5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật khiến chị em phát cuồng

5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật khiến chị em phát cuồng

Mỹ phẩm Nhật tuy phát triển một cách lặng lẽ nhưng không thể phủ nhận độ yêu thích của nó từ người tiêu dùng. Được sản xuất từ một quốc gia nổi tiếng về chất lượng nên mỹ phẩm Nhật đều có chất lượng tốt trong từng sản phẩm, kể cả sản phẩm giá rẻ. Điều đáng nói ở đây chính là Nhật nước châu Á có nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới; các thương hiệu đó là:

Shiseido

Là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của châu Á được nằm trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thế giới. Shiseido không chỉ là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà những mẫu mã thiết kế cho sản phẩm cũng được giới chuyên gia đánh giá cao.

5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật khiến chị em phát cuồng
Shiseido – mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Shiseido ngoài những dòng sản phẩm dưỡng da chuyên nghiệp nổi tiếng thì các dòng sản phẩm trang điểm, nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc tóc, toàn thân cũng được nhiều người tin dùng. Shiseido còn phát triển về những dòng mỹ phẩm dành cho đấng mày râu và được nhiều quý ông lựa chọn để tu chỉnh vẻ bề ngoài của mình.

Kosé

Thương hiệu mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của con người và cũng là thương hiệu đi đầu về những ý tưởng sáng tạo táo bạo, dẫn đầu xu hướng mới về công nghệ mỹ phẩm của Nhật.

Kosé nổi tiếng với những sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược phương Đông như: hoa cẩm quỳ, mẫu đơn, kim ngân, bạch chỉ…, nổi bật nhất là các dòng: sekkisei, Junkisui, Seikisho, Infinity…

Menard

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật cao cấp nổi tiếng với dòng sản phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi và cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công tinh chất linh chi vào trong sản phẩm dưỡng da.

5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật khiến chị em phát cuồng
Menard – thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên có dòng sản phẩm được chiết xuất từ linh chi

Bên cạnh dòng sản phẩm được chiết xuất từ linh chi nổi tiếng thì Menard còn có những sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng đặc biệt cao trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Đây cũng là nguyên nhân giúp cho Menard ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Kanebo

Có thể nói, Kanebo là thương hiệu đứng thứ 2 tại Nhật bản vì sản phẩm của nó được hầu hết phụ nữ tại quốc gia này ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm của Kanebo được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính cho da kết hợp với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng nên hiệu quả chăm sóc da của nó rất tốt.

Kanebo chuyên về dòng dưỡng da và trang điểm, từng sản phẩm của nó hướng tới sự hiện đại trong xu hướng nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp của từng cá nhân người dùng.

Hada Labo

Thương hiệu mỹ phẩm khá quen thuộc với chị em phụ nữ Việt. Hada Labo chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng da đem đến vẻ đẹ tự nhiên và đơn giản nhất được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên không những cho hiệu quả dưỡng da cao mà còn vô cùng an toàn cho da.