Bí quyết giúp tóc thưa thành dày chỉ sau một lần sử dụng

Tóc là một trong những yếu tố tạo hình cho vẻ đẹp của con người; với một mái tóc dày, mềm mượt bạn có thể thoải mái tạo cho mình những kiểu tóc thời trang làm tăng sự thu hút với người đối diện. Nhưng có rất nhiều người lại không thể làm điều này vì đầu tóc của họ không đủ điều kiện, tóc quá thưa, mỏng, thậm chí còn bị hói (tình trạng này xuất hiện nhiều ở nam giới).

Hiện nay cũng có khá nhiều phương pháp giúp mái tóc dày hơn như: dầu gội kích thích mọc tóc, thuốc uống…tuy nhiên, những cách này lại mất rất nhiều thời gian, đó là chưa kể đến không có hiệu quả khi sử dụng. Trong tình trạng như vậy cần có một giải pháp cho hiệu quả nhanh và dài lâu; đó là dệt tóc thưa thành dày với công nghệ Ultra V Color. Đây là một trong những công nghệ mới nhất của Dermaster Việt Nam giúp biến đầu tóc thưa của bạn trở nên dày nhanh chóng.

Dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color là gì?

Là phương pháp phun xăm tạo ra những sợi tóc giả để giúp cho đầu tóc của bạn trông dày hơn, thẩm mỹ hơn. Không giống như các loại kĩ thuật phun xăm khác, Ultra V Color sử dụng một loại mực được chiết xuất từ thiên nhiên được tổ chức y tế công nhận về độ an toàn cho da; loại mực này không chứa thành phần kim loại nặng như các loại mực thông thường nên rất an toàn khi sử dụng.

Bí quyết giúp tóc thưa thành dày chỉ sau một lần sử dụng
Ultra V Color – yếu tố quyết định kết quả phun xăm thẩm mỹ

Mực xăm sẽ được đưa vào tầng thượng bì của da đầu, mô phỏng nét vẽ như một sợi tóc thật bằng thiết bị có đầu kim siêu nhỏ. Với những nét vẻ mô phỏng sợi tóc này, mái tóc thưa của bạn sẽ trở nên dày hơn sau khi thực hiện nhưng hoàn toàn không gây nên thương tổn gì cho da.

Dệt tóc thưa thành dày với công nghệ Ultra V Color không bị đổi màu và thời gian giữ màu trên da dài lâu; không những an toàn cho da mà còn giúp nuôi dưỡng da đầu một cách tự nhiên nhờ những thành phần đặc biệt có trong loại mực xăm thần kỳ.

Ưu điểm khi thực hiện dệt tóc với công nghệ này là:

  • Khắc phục được vấn đề tóc thưa, mỏng, yếu, bị hói hay trán quá cao
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, trung bình khoảng 60-90 phút
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi
  • Không gây đau rát khi thực hiện
  • Cho hiệu quả nhanh chóng và tự nhiên nhất, cụ thể là sau khoảng 10 ngày mưc sẽ tự bong ra, sợi tóc được vẽ trông giống như thật
  • Màu mực phù hợp với tóc và hiệu quả duy trì dài lâu.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí thực hiện

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Dermaster để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn nhé.