Da rạng rỡ hơn với bộ dưỡng ban ngày DDK

Trong việc chăm sóc da thì công đoạn dưỡng da là tối quan trọng đặc biệt là dưỡng da ban ngày. Bạn khổ sở với một loạt kem dưỡng và những thao tác rắc rối như thoa kem này trước rồi đến kem kia, xong lại massage rồi lai đợi bao nhiêu phút mới bắt đầu trang điểm… thật choáng ngợp. Nhưng với bộ kem dưỡng ban ngày DDK thì những công đoạn đó sẽ được rút ngắn lại trong vòng 3 bước thôi là bạn đã hoàn tất việc dưỡng da cho một ngày.

Bộ dưỡng da ban ngày DDK gồm 3 sản phẩm là:  Ultra V BB, Ultra V Regen và Ultra V Sun. Tất cả đều ở dạng kem.

Thành phần chính của bộ dưỡng ban ngày DDK

Thành phầnchính của nó bao gồm: chiết xuất cam thảo, nấm Sang Hwang, nấm Portulaca, Adenosine, Arbutin, Axit Hyaluronic và chiết xuất Centella, Beta-Glucan, chiết xuất lá Piper Methisticum, Nano EGF, chiết xuất hoa Chamomile.

Da rạng rỡ hơn với bộ dưỡng ban ngày DDK

– Chiết xuất cam thảo và Arbutin giúp kiểm soát được hoạt tính của melanin, ngăn ngừa sự tấn công của tia tử ngoại và oxy hóa, kích thích quá trình làm trắng da và cải thiện những khuyết điểm cũng như các đốm đen trên da.

– Chiết xuất nấm Sang Hwang và EGF giúp tăng sinh collagen, ngăn ngừa lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế lượng dầu tiết ra trên da, ngăn ngừa mụn và tăng tính đàn hồi của da.

– Chiết xuất hoa Chamomile giúp thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát quá trình lão hóa, hạn chế việc sản sinh melanin, loại bỏ những oxide có hại do tia tử ngoại, ô nhiễm môi trường gây nên.

– Chiết xuất Centella có tác dụng làm lành vết thương, kích thích tổng hợp collagen, cải thiện vẻ bề ngoài của da làm da tươi trẻ, mịn màng.

– Adenosine, Axit Hyaluronic và chiết xuất nấm Portulaca có tác dụng duy trì, dưỡng ẩm cho da và chống lão hóa.

Trong +Ultra V BB có chứa những thành phần chiết xuất cam thảo, nấm Sang Hwang, nấm Portulaca, Adenosine, Arbutin, Axit Hyaluronic và chiết xuất Centella. Có công dụng bổ sung và cân bằng độ ẩm cho da, làm trắng và cải thiện nếp nhăn, che phủ những khuyết điểm và chống tác hại của tia tử ngoại. Được sử dụng như một lớp kem nền trong trang điểm để che đi những khuyết điểm và dưỡng ẩm sâu cho da.

Da rạng rỡ hơn với bộ dưỡng ban ngày DDK

+ Ultra V Regen: chiết xuất lá Piper Methisticum, chiết xuất Centella Asiatica, Arbutin, Nano EGF, Chiết xuất cam thảo, chiết xuất nấm Sang Hwang và Beta-Glucan. Có tác dụng kiểm soát chất nhờn, chống nắng và bảo vệ độ ẩm của da.

+ Ultra V Sun: chiết xuất cam thảo, Chiết xuất Portulaca và chiết xuất hoa Chamomile. Công dụng của nó là kích thích tăng collagen, ức chế quá trình hình thành melanin, cải thiện những đốm đen trên da giúp da trắng hơn và kiểm soát lượng dầu tiết ra nhằm ngăn ngừa mụn hình thành.

Hướng dẫn sử dụng bộ dưỡng ban ngày DDK

Thoa một lớp kem mỏng Ultra V BB lên da sau bước chăm sóc da cơ bản, vỗ nhẹ để kem được thấm hoàn toàn vào da. Lấy một lượng vừa đủ Ultra V Regen thoa nhẹ lên toàn bộ mặt và cổ sau đó bôi một lượng thích hợp Ultra V Sun lên những phần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hoàn tất quá trình dưỡng.