nhà phân phối mỹ phẩm

Đâu là nhà phân phối mỹ phẩm cho Spa?

Ipretty là một trong những nhà chuyên cung cấp và phân phối mỹ phẩm cho spa, trung tâm thẩm mỹ và những đại lý mỹ phẩm trên cả nước.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các trung tâm thẩm mỹ và spa cũng “mọc lên như nấm” nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Việc tìm nguồn mỹ phẩm để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng cũng được các chủ spa, đại lý, trung tâm thẩm mỹ quan tâm với mục đích luôn quy về sự phát triển cơ sở làm đẹp của mình.

Nguồn mỹ phẩm chất lượng và chính hãng đòi hỏi phải có những nhà phân phối uy tín. Vậy đâu là nhà phân phối uy tín?

Ipretty- nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 hoạt động và phát triển trên lĩnh vực thẩm mỹ, Ipretty đã tự hào khi trở thành một trong những nhà phân phối các thiết bị và sản phẩm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp và phân phối những thiết bị làm đẹp công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Đức, Canada…với những thương hiệu nổi tiếng Eunsung, Ionto Comed, Solitone…cùng các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp của Skinclinic, DDK, Derma, French Beauty…đến từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp…

Đâu là nhà phân phối mỹ phẩm cho Spa?

Ngoài ra, Ipretty nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và cập nhật thông tin về công nghệ, dịch vụ làm đẹp của các chủ spa, trung tâm thẩm mỹ ngày càng cao và chuyên sâu hơn nên đã tổ chức các khóa học thường xuyên với các liệu trình làm đẹp được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp giảng dạy như:

– Da không lệ thuộc phấn với liệu trình 360 độ new skin

– Babyface Cocktail – điều trị nám không quay trở lại

– Xóa mờ vết thâm của mụn với Collagen Sống

– Điều trị sẹo rỗ với Purifiant

– Liệu trình làm đẹp toàn diện với chỉ Ultra V Lift

Và một số liệu trình chuyên sâu khác.

Bên cạnh đó, không những phân phối mỹ phẩm cho spa, trung tâm thẩm mỹ và các đại lý trên toàn quốc, Ipretty còn nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp với chỉ Ultra V Lift cho những chủ spa hay trung tâm thẩm mỹ có nhu cầu.

Hiện nay, công ty đã mở rộng thị trường tại các thành phố lớn trong cả nước và một số nước như: Campuchia, Myanma, Mỹ, Australia…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ đến công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tại

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 0906 911 748

Website: http://ipretty.vn/