Điều trị da nhiễm corticoid như thế nào mới hiệu quả?

Điều trị da nhiễm corticoid như thế nào mới hiệu quả?

Khi bạn quá lạm dụng các loại mỹ phẩm như kem trộn, sản phẩm kích trắng…trên thị trường trong việc chăm sóc da thì da bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, da bị mẩn đỏ, ngứa rát, nổi mụn, da trở nên khô yếu, dễ bị kích ứng…thậm chí là bị viêm da, nhiễm trùng da. Những dấu hiệu này minh chứng cho việc làn da của bạn đã bị nhiễm độc mỹ phẩm.

Nhiễm độc mỹ phẩm hay còn gọi là da nhiễm corticoid (corticoid là hoạt chất có tác dụng kháng viêm, giảm đau có nhiều trong các loại mỹ phẩm trị mụn, giảm nhờn nếu hàm lượng cao sẽ có hại nghiêm trọng cho da) không chỉ gây hại cho da mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vấn đề này đã được nhiều chuyên gia, bác sĩ nhắc nhở qua các phương tiện thông tin đại chúng đến với mọi người khi lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy vậy, nhưng vấn có rất nhiều người bỏ qua điều trên mà cắm đầu vào việc sử dụng những loại mỹ phẩm có tác dụng nhanh, không rõ nguồn gốc trên thị trường để rồi khi da bị tổn thương thì mới hối hận và tìm cách chữa trị.

Điều trị da nhiễm corticoid như thế nào mới hiệu quả?
Da bị nhiễm độc corticoid

Việc điều trị và chăm sóc da khi bị nhiễm độc mỹ phẩm hiện nay không phải là một điều khó khăn; tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả như mong đợi, đó là chưa kể đến một số phương pháp còn làm tăng thêm tình trạng nghiêm trọng của da lên. Vì vậy, việc tìm kiếm liệu pháp chứa trị tình trạng này của da đang là sự quan tâm hàng đầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và muốn chăm sóc vẻ đẹp làn da của con người nhiều hơn, nhà sản xuất dược mỹ phẩm Skinclinic đã cho ra đời tinh chất phục hồi da bị hư tổn do nhiễm độc mỹ phẩm – Vit-Hial giúp lấy lại vẻ đẹp của làn da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điều trị da nhiễm corticoid với tinh chất Vit-Hial tại Dermaster Việt Nam

Tinh chất Vit-Hial được công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối trên cả nước và tinh chất này được Dermaster Việt Nam sử dụng trong liệu trình điều trị và chăm sóc làn da bị nhiễm độc mỹ phẩm.

Tinh chất sẽ được bác sĩ, chuyên gia tại Dermaster đưa vào sâu bên trong da bằng công nghệ điện di (máy điện di Cryo Stamp), dưỡng chất có trong tinh chất sẽ đi sâu vào tế bào da và thực hiện vai trò của nó là thải độc, sữa chữa, tái tạo và nuôi dưỡng làn da bị bệnh. Sau một thời gian điều trị, các dấu hiệu thương tổn do da nhiễm corticoid sẽ được cải thiện và loại bỏ hoàn toàn, da được nuôi dưỡng trở nên khỏe hơn, đẹp hơn.

Điều trị da nhiễm corticoid như thế nào mới hiệu quả?
Vit-Hial phương pháp điều trị da nhiễm corticoid chuyên nghiệp

Hiệu quả điều trị sở dĩ cao như vậy chính là vì những dưỡng chất có trong tinh chất Vit-Hial đều được chiết xuất từ thiên nhiên và lành tính cho da, được thử nghiệm lâm sàng và kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa ra trên thị trường để điều trị các vấn đề của da. Do vậy, Vit-Hial chính là giải pháp được nhiều chuyên gia da liễu trên thế giới khuyên dùng trong việc điều trị da nhiễm độc mỹ phẩm hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về liệu trình điều trị và phục hồi da nhiễm corticoid với tinh chất Vit-Hial xin vui lòng liên hệ đến Dermaster để được tư vấn và hỗ trợ.