ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Ipretty có phải là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng?

Khi lựa chọn nhà phân phối mỹ phẩm cho mình, nhiều người cứ băn khoăn không biết nhà phân phối này có thật sự tốt mặc dù họ đã tìm hiểu khá kỹ về của phẩm công ty cũng như sản phẩm của công ty đó.

Ipretty cũng không ngoại lệ. Bạn biết không, khách hàng tìm đến công ty cũng đã từng có suy nghĩ “Ipretty có đúng là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng không?”.Và công ty cũng dành không ít thời gian để chứng minh cho uy tín của mình đối với khách hàng bạn ạ.

Để chứng minh Ipretty là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà phân phối mỹ phẩm này.

Phân phối mỹ phẩm chất lượng và rõ nguồn gốc

Ipretty hiện đang là một nhà phân phối mỹ phẩm chuyên cho spa và các thiết bị làm đẹp công nghệ cao phục vụ quá trình làm đẹp của con người hàng đầu tại Việt Nam.

Ipretty có phải là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng?
Ipretty phân phối mỹ phẩm spa chính hãng

Mỹ phẩm được Ipretty phân phối là những dòng dược mỹ phẩm cao cấp của những thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường thế giới.

Ipretty đã từng đi đến tận nơi sản xuất của những thương hiệu mỹ phẩm này để check lại những thông tin về nhà sản xuất đưa ra có đúng như những gì đã cam kết mà nhà sản xuất đã nêu ra trước đó với công ty. Và điều đó hoàn toàn là sự thật. Sản phẩm được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, tuân thủ đúng những tiêu chuẩn của các tổ chức về an toàn sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Khâu nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn rất tỉ mỉ kèm theo công thức bào chế tân tiến đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng và công dụng siêu việt đối với làn da của con người.

Sản phẩm của những thương hiệu: Skinclinic, French Beauty, Derma Production, DDK và Ultra V đều được Ipretty nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam mà không phải thông qua khâu trung gian nào, chính vì thế mà giá cả sản phẩm luôn được công ty cam kết đảm bảo ổn định.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý/ khách hàng

Là một nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng, Ipretty cũng có đầy đủ chính sách ưu đãi dành cho đại lý/ khách hàng của công ty nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, thân thiện giữa hai bên.

Chính sách gồm:

  • Chiết khấu theo phần trăm giá trị đơn hàng
  • Quà tặng kèm nếu khách hàng mua với số lượng lớn
  • Cam kết đảm bảo hàng hóa luôn được cung ứng kịp thời để khách không bị chậm trễ cho việc phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng
Ipretty có phải là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng?
Nhận ưu đãi hấp dẫn khi trở thành đại lý của Ipretty
  • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên nhằm hỗ trợ 1 phần về giá cả cho khách hàng
  • Công ty sẽ cung cấp và cập nhật thông tin sản phẩm, xu hướng làm đẹp và những giải pháp làm đẹp mới nhất cho khách hàng của mình, giúp khách hàng có thêm hiểu biết về làm đẹp chuyên sâu.
  • Được tham gia những buổi hội thảo, triễn lãm về công nghệ làm đẹp do công ty tổ chức với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Công ty còn tổ chức những khóa học chuyển giao công nghệ làm đẹp cho những bác sĩ, chủ spa muốn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm chăm sóc da chuyên sâu do chuyên gia thẩm mỹ Hàn quốc và Việt Nam giảng dạy.

Với những thông tin bên trên cũng đã nói lên được sự uy tín của Ipretty trên thị trường mỹ phẩm. không những vậy, Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền chỉ làm đẹp không phẫu thuật hot nhất hiện nay trên thị trường – Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.