Ipretty phân phối mỹ phẩm Nhật Bản

Ipretty phân phối mỹ phẩm Nhật Bản

Cũng giống như Hàn quốc, mỹ phẩm Nhật bản đang ngày càng du nhập vào thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam với tỷ lệ ngày càng tăng cũng bởi vì ảnh hưởng xu hướng cũng như mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật bản.

Không muốn trở thành trọng tâm của sự khác biệt, Ipretty cũng trở thành một nhà phân phối mỹ phẩm Nhật bản tại Việt Nam. Tuy nhiên, mỹ phẩm mà Ipretty lựa chọn phân phối là dược mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm là loại mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế thiên về dược phẩm hơn là mỹ phẩm nhưng vẫn còn mang trong mình những đặc tính vốn có của mỹ phẩm. Quá trình sản xuất dược mỹ phẩm khắt khe hơn nhiều so với sản xuất mỹ phẩm vì phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất sản phẩm như một dược phẩm thực thụ.

Ipretty phân phối mỹ phẩm Nhật Bản
Dược mỹ phẩm được nghiên cứu và chế tạo như dược phẩm

Chính vì thế mà hiệu quả và độ an toàn của dược mỹ phẩm cao hơn rất nhiều so với mỹ phẩm.

Quy trình sản xuất khác biệt, chất lượng và hiệu quả vượt trội nên công dụng của dược mỹ phẩm cũng khác hoàn toàn so với mỹ phẩm.

Đối với mỹ phẩm, sản phẩm mỹ phẩm chỉ đóng vai trò làm đẹp trong khi đó dược mỹ phẩm lại hướng đến khả năng điều trị chuyên sâu các vấn đề về da, chăm sóc và nuôi dưỡng da chứ không đơn thuần chỉ là làm đẹp da như mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm hiện nay cũng rất phong phú về chủng loại và thương hiệu. Nhiều hãng dược mỹ phẩm trên thế giới đã điều chế ra nhiều loại sản phẩm có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da và thẩm mỹ da hiệu quả . Bạn phải được sự tư vấn và cho phép của bác sĩ khi lựa chọn sử dụng dược mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm Nhật bản do Ipretty phân phối

Hiện tại, Ipretty lựa chọn phân phối thương hiệu dược mỹ phẩm của Nhật là Derma Production và sản phẩm chính là Fresh Collagen và Laser Lỏng.

Fresh Collagen:

Với cấu trúc được cải tiến là dạng xoắn 3 bọc ngoài nang nano siêu nhỏ giúp tăng khả năng thẩm thấu vào lớp trung bì của da.

Ipretty phân phối mỹ phẩm Nhật Bản
Ipretty phân phối Collagen Sống

Chứa các thành phần lành tính có công dụng điều trị các vấn đề mụn của da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng da, cải thiện các vấn đề lão hóa da đem lại cho khách hàng làn da trắng mịn và tươi trẻ.

Laser Lỏng:

Là sản phẩm chuyên về làm trắng, phục hồi và ngăn chặn quá trình lão hóa da. Chứa các thành phần tự nhiên như: chiết xuất rễ cam thảo, rễ cây hoàng cầm, dưỡng chất Alpha – Arbutin, vitamin C…giúp cho hiêu quả điều trị của sản phẩm trở nên siêu việt hơn bao giờ hết.

Mặc dù chỉ phân phối 2 dòng sản phẩm cảu thương hiệu nhưng kết quả mà chúng mang đến lại vượt ngoài mong đợi của Ipretty.

Với đà phát triển này trong một tương lại không xa Ipretty hy vọng sẽ trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Nhật bản thương hiệu Derma Production với nhiều dòng sản phẩm hơn nữa