máy tiên không kim

Không sợ đau đớn khi làm đẹp với máy tiên không kim

Máy tiêm không kim – một cái tên mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Từ xưa đến nay, mọi người luôn quan niệm muốn đẹp phải chịu đau. Vì đẹp chị em phụ nữ có thể chịu đựng những đau đớn khi phải phẫu thuật những bộ phận trên cơ thể để điều chỉnh lại cho chúng được đẹp hơn, hoàn mỹ hơn. Có thể hy sinh khoảng thời gian ngủ quý báu của mình để dành cho việc làm thon gọn body…mà không hề biết rằng khoa học công nghệ đã tiên tiến với những phương pháp làm đẹp không gây đau đớn.

ULTRA V AIR LIFT– giải pháp làm đẹp cho người sợ kim tiêm

Là một sáng chế mới của công nghệ làm đẹp hiện đại, máy tiêm không kim Ultra V Air Lift giúp cho các khách hàng không còn nỗi sợ kim tiêm khi làm đẹp.

Một liệu trình làm đẹp muốn đạt được hiệu quả cao thì những tinh chất dưỡng da cần được đưa sâu vào bên trong để da dễ dàng hấp thụ những thành phần có trong dưỡng chất. Điều này phải cần đến sự hỗ trợ của dụng cụ tiêm dưỡng chất.

Không sợ đau đớn khi làm đẹp với máy tiên không kim

Đa số những dụng cụ tiêm dưỡng chất hiện nay đều áp dụng cơ chế truyền dưỡng chất vào da thông qua đường kim tiêm. Người bình thường họ sẽ không quan tâm nhiều đến vấn đề này; tuy nhiên, đối với những đối tượng có chứng sợ kim tiêm và máu bẩm sinh thì nó lại là trở ngại lớn trong việc làm đẹp của họ.

Để giải quyết hiện trạng này, các chuyên gia làm đẹp và nhà sản xuất đã nghiên cứu, phát minh và cho ra đời sản phẩm máy tiêm không kim nhằm giải quyết nỗi sợ kim tiêm của mọi người và nâng cao quá trình làm đẹp của con người lên một tầm cao mới.

Máy tiêm không kim Ultra V Air Lift là một thiết bị làm đẹp dùng áp lực không khí với áp suất cực lớn để đưa dưỡng chất vào bên trong da mà không cần dùng đến đầu kim nên sẽ không gây ra những đau đớn và chảy máu cho người được điều trị.

Các liệu trình làm đẹp sử dụng máy tiêm không kim tại Dermaster Việt Nam

Với những ưu điểm trên, máy tiêm không kim Ultra V Air Lift được sử dụng hầu hết trong tất cả các liệu trình tại Dermaster như:

– Điều trị nám vĩnh viễn với Babyface Cocktail

– Trị sẹo rỗ với Purifiant

– Trị mụn với Collagen Sống

– Nâng mí mắt với Celltoxin

– Trị nếp nhăn vùng trán với Celltoxin và Idebecy

– Liệu trình da không lệ thuộc phấn với 360 độ new skin

Không sợ đau đớn khi làm đẹp với máy tiên không kim

Hình ảnh: làm tan mỡ bụng với máy tiêm không kim

– Trị tan mỡ với C&O Plus

– Trẻ hóa da với Melanyc Peptide

– Giúp mọc tóc với Inopep

Đây là một bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp, đem cơ hội làm đẹp đến với nhiều người hơn mà không cần lo lắng đến kim tiêm, chảy máu hay đau đớn như những phương pháp khác.

Mọi thắc mắc về máy tiêm không kim Ultra V Air Lift hoặc các liệu trình làm đẹp với máy, vui lòng liên hệ đến công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp để được tư vấn và hỗ trợ.