Nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín

Nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín

Mỹ phẩm ngoại luôn thu hút được đông đảo người dùng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều cơ sở, đại lý, nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm xuất hiện, hoạt động trên thị trường hiện nay. Mặc dù cơ sở, nhà phân phối nhiều như vậy nhưng khi mua mỹ phẩm cho mình bạn cũng phải tìm hiểu và suy xét thật kỹ trước khi mua hàng tại cơ sở phân phối mỹ phẩm đó bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở làm hoạt động phi pháp, chuyên bán mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng nhưng lại quảng cáo là hàng chính hãng.

Để giúp bạn dễ dàng mua được mỹ phẩm chất lượng, chính hãng; dưới đây là một số cơ sở phân phối mỹ phẩm uy tín trên cả nước mà bạn có thể tham khảo.

Công ty LG Vina

Là nhà chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn quốc có uy tín và danh tiếng cao trên thị tường hiện nay và là một trong những nhà phân phối có quy mô lớn nhất. LG Vina nhập khẩu và phân phối đa dạng các thương hiệu cũng như dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn quốc từ bình dân cho đến cao cấp; đặc biệt, công ty chính là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp OHui tại Việt Nam.

Nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín
LG Vina – phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui

Không chỉ phân phối sỉ mỹ phẩm mà công ty còn bán lẻ mỹ phẩm cho khách hàng với giá cả rất hấp dẫn. Là một trong những công ty có uy tín nên việc hàng hóa chất lượng, chính hãng được công ty cam kết và đảm bảo 100%.

Công ty Quốc tế Phương Hà

Phương Hà là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Nhật thương hiệu Sakura tại Việt Nam và cũng là cái tên nằm trong danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước. Nếu bạn là tín đồ của mỹ phẩm Nhật hẳn không thể không biết đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura nhỉ. Sakura mặc dù là mỹ phẩm cao cấp của Nhật mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì đem đến hiệu quả dưỡng da cao lại an toàn khi sử dụng.

Nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín
Phương Hà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sakura

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi mua sản phẩm của Sakura, Phương Hà cho ra đời hệ thống showroom bán mỹ phẩm trên cả nước để đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của người dùng.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Cuộc Sống Tươi Đẹp (hay gọi tắt là Ipretty) là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dòng dược mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da. Sở dĩ lựa chọn dược mỹ phẩm trong hoạt động phân phối của mình chính là vì Ipretty muốn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi người, các dòng mỹ phẩm khác thì không cho được hiệu quả như vậy duy chỉ có dược mỹ phẩm mới có được khả năng này.

Nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp chính hãng

Dược mỹ phẩm mà công ty phân phối là những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Skinclinic, French Beauty, Derma Producion, DDK và Ultra V.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại nơi sản xuất và được kiểm chứng và cấp giấy phép lưu hàng trên thị trường tại Việt Nam. Vì vậy, nếu yêu thích làm đẹp với dòng mỹ phẩm “cực phẩm” này thì Ipretty chính là nơi lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.