Nhà phân phối mỹ phẩm Nhật chính hãng

Nhà phân phối mỹ phẩm Nhật chính hãng

Mỹ phẩm Nhật tuy không nổi rầm rộ như mỹ phẩm Hàn quốc nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng và trung thành với nó. Mặc dù mỹ phẩm Nhật luôn nổi tiếng về chất lượng nhưng lại cũng không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả và phân phối trên thị trường. Chính vì vậy mà người tiêu dùng cũng rất hoang mang khi quyết định mua mỹ phẩm.

Điều đầu tiên để mua được mỹ phẩm chất lượng, người tiêu dùng phải có tìm được nơi cung cấp mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy. Đây không phải là vấn đề đơn giản vì hiện nay có vô số cơ sở phân phối mỹ phẩm bất hợp pháp tồn tại tràn lan trên thị trường. Nhằm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được mỹ phẩm chất lượng, dưới đây là một số nhà phân phối mỹ phẩm Nhật chính hãng, uy tín trên toàn quốc.

Nhà phân phối mỹ phẩm Nhật uy tín toàn quốc

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay về dòng mỹ phẩm spa. Không chỉ phân phối nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp mà còn Cuộc Sống Tươi Đẹp còn phân phối cả trang thiết bị làm đẹp hiện đại, chính hãng.

Nhà phân phối mỹ phẩm Nhật chính hãng
Mỹ phẩm Derma Production

Về mỹ phẩm Nhật, Công ty phân phối dược mỹ phẩm thương hiệu Derma Production. Đây là một trong những thương hiệu tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại được các chuyên gia đánh giá cao trong việc chăm sóc sắc đẹp tại spa, thẩm mỹ viện.

Derma Production được Ipretty (tên viết tắt của công ty) phân phối 2 dòng sản phẩm chính là collagen sống và laser lỏng.

Hàng được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ pháp lý đầy đủ nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Công ty Quốc tế Phương Hà

nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Sakura của Nhật. Nếu là tín đồ của mỹ phẩm Nhật thì hẳn bạn cũng có nghe nói về thương hiệu mỹ phẩm này rồi nhỉ. Sakura tuy chỉ là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mới nhưng hiện đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi nó khá phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. Do đó mà đem lại hiệu quả dưỡng da cao và an toàn.

Nhà phân phối mỹ phẩm Nhật chính hãng
Mỹ phẩm Sakura

Phương Hà hiện đã có hệ thống của hàng phân phối mỹ phẩm ở khắp các tình thành trên cả nước, điều này giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi mua mỹ phẩm Sakura cho mình.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Đại Phúc

Đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm thương hiệu Kosé của Nhật tại Việt Nam. Kosé là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất nhì tại Nhật và một số quốc gia trên thế giới và là thương hiệu mỹ phẩm đi đầu về xu hướng công nghệ mỹ phẩm.

Nhà phân phối mỹ phẩm Nhật chính hãng
Mỹ phẩm Kosé

Nếu bạn yêu thích sản phẩm của thương hiệu này thì đây chính là nơi đáng tin cậy để bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.