điều trị mụn với liệu trình 360 độ new skin

Sáng da, sạch mụn với liệu trình 360 độ new skin

Da bị mụn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn xấu đi, điều đó làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn trong giao tiếp. Nhưng muốn điều trị mụn thì bạn phải hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến mụn như vậy bạn mới biết nên bắt đầu quá trình điều trị mụn từ đâu.

Liệu trình 360 độ new skin sẽ là bước tiếp theo sau khi bạn đã xác định được nguyên nhân cũng như tình trạng mụn hiện tại của bạn.

Nguyên nhân gây nên mụn

Sáng da, sạch mụn với liệu trình 360 độ new skin

Mụn là một dạng bệnh lý của da, là kết quả của nhiều nhân tố tác động lẫn nhau tạo nên. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì mụn hình thành có liên quan đến 2 yếu tố chính là nội tiết tố (hocmon) và những vi khuẩn sống ở nang lông (thường là vi khuẩn P.ance). Vi khuẩn P.ance bình thường sẽ không có hại nhưng khi có quá nhiều tác động làm cho lượng chất nhờn tiết ra trên da và lỗ chân bị bịt kín sẽ là môi trường thuận lợi cho loại vi khuẩn này phát triển gây viêm nhiễm và hình thành mụn.

Cơ chế điều trị mụn của liệu trình 360 độ new skin

Yếu tố làm nên thành công của liệu trình 360 độ new skin trong điều trị mụn là sự kết hợp của các thành phần ưu việt sau:

– Hyaluronic Acid: được gọi tắt là HA là một loại phân tử háo nước có công dụng cung cấp độ ẩm cho da giúp cho việc kiểm soát được lượng nhờn tiết ra của da, làm giảm nguy cơ mụn được hình thành. Đồng thời, HA còn giúp làm trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm da săn chắc hơn.

Sáng da, sạch mụn với liệu trình 360 độ new skin

 Retinol lỏng: là một trong những hoạt chất có khả năng trị mụn cao, làm tăng hoạt động của các enzim có trong da, thúc đẩy quá trình hoạt động phân bào trong lớp biểu bì của da giúp cho da được phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, hoạt chất này còn có khả năng chống viêm nhiễm, hạn chế việc tiết nhờn trên da giúp cho việc điều trị mụn có hiệu quả cao hơn.

– 22 acid amin, 13 loại Vitamin, 6 khoáng chất, 5 Nucleotid: có tác dụng hỗ trợ cho quá trình điều trị mịn và phục hồi làn da bị tổn thương do mụn để lại, làm tăng sức đề kháng cho da giúp da khỏe mạnh hơn từ sâu bên trong.

Những thành phần này sẽ được đưa vào sâu trong da bằng máy Dermajector và bắt đầu làm công việc của chúng. Ngoài ra, trong liệu trình 360 độ new skin da sẽ được tẩy tế bào chết và hút nhân mụn bằng máy Hydro Peel. Công đoạn này cũng có một vai trò không nhỏ trong việc diều trị hiệu quả tình trạng mụn trên da.

Để biết thêm chi tiết về liệu trình này bạn hãy liên hệ đến Dermaster Việt Nam , chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.