hiệu quả khi tiêm dưỡng chất

Tại sao cần phải tiêm dưỡng chất cho da?

Tiêm dưỡng chất cho da là một phương pháp hữu hựu giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, trẻ hóa làn da mà không cần dùng đến lazer hay phẫu thuật thẩm mỹ. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của da mà bác sĩ chọn lựa những dưỡng chất phù hợp nhất với tình trạng da của bạn. Bởi vì tính an toàn và hiệu quả cao nên phương pháp này được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Tại sao cần phải tiêm dưỡng chất cho da?

Tiêm dưỡng chất cho da là gì?

 

Là câu hỏi luôn được hỏi bởi những khách hàng lần đầu tiên tiếp cận với liệu trình làm đẹp này. Tiêm dưỡng chất sẽ giúp da thẩm thấu nhanh và sâu hơn các tinh chất có trong dưỡng chất được đưa vào da. Do cấu tạo của da có 3 lớp là hạ bì, trung bì và thượng bì. Lớp da nằm ngoài cùng là lớp thượng bì làm nhiệm vụ che chắn và bảo vệ da trước những tác động của môi trường. Vì thế nên khi chúng ta cung cấp những dưỡng chất cho da thông qua việc thoa dưỡng chất lên bề mặt da thì những dưỡng chất đó sẽ không được hấp thụ một cách triệt để gây lãng phí mỹ phẩm và không cải thiện đáng kể tình trạng của da.

Và để khắc phục tình trạng đó các nhà khoa học đã cho ra đời biện pháp tiêm dưỡng chất vào sâu bên trong da.

Tại sao cần phải tiêm dưỡng chất cho da?

Cơ chế hoạt động của phương pháp này giống như việc truyền dịch mà bạn thường thấy. Các dưỡng chất sẽ được đưa vào da thông qua đường truyền bằng ống dẫn và kim tiêm để đến tận các tế bào của da ở tầng hạ bì. Những tinh chất có lợi cho da sẽ thẩm thấu sâu vào từng tế bào giúp da khôi phục và khỏe đẹp từ bên trong, giúp cải thiện những vấn đề nám, tàn nhan, lão hóa hay da bị chùng nhão, chảy xệ…

Bạn có thể chọn cho mình những dưỡng chất phù hợp với tình trạng của da và tham khảo thêm tư vấn của bác sĩ để thực hiện liệu trình này.

Tiêm dưỡng chất cho da ở đâu tốt nhất?

Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng như spa đã ứng dụng phương pháp tiêm dưỡng chất trong quá trình điều trị và chăm sóc da. Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn bạn nên đến những trung tâm uy tín để thực hiện liệu trình này.

Tại sao cần phải tiêm dưỡng chất cho da?

Đến với Dermaster Việt Nam bạn sẽ được cam kết về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả trong thao tác trị liệu. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao bạn không cần phải lo lắng những tình trạng bất thường xảy ra trong khi trị liệu. Những công nghệ, sản phẩm tiên tiến và hiện đại sẽ không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị và đem lại hiệu quả cao.

Khi đến với Dermaster bạn sẽ thấy những liệu trình có sự kết hợp giữa thiết bị và dưỡng chất với nhau. Tại sao vậy? Vì theo kinh nghiệm được rút ra và đúc kết lại của các chuyên gia, bác sĩ trong quá trình điều trị cho khách hàng thì những tổ hợp nào đem lại hiệu quả cao nhất sẽ được ghi lại, nghiên cứu và cho kiểm chứng và được xác nhận bởi những cơ quan có thẩm quyền cao sau đó mới được áp dụng với khách hàng nếu như tình trạng của khách hàng có hiệu quả khi áp dụng liệu trình kết hợp đó.

Để biết thêm chi tiết hơn hãy liên hệ tới Dermaster-ddk.vn

Hotline: 0903 650 049 – 08 3520 8186