Tạo mặt chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật

Tạo mặt chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật

Nhu cầu sống ngày càng được nâng cao, làm đẹp cũng vậy, không chỉ phải đẹp, tự nhiên mà còn phải an toàn. Chính vì vậy mà những công nghệ, sản phẩm là đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật đã ra đời và một trong số đó chính là tinh chất Ultra S Line – sản phẩm làm đẹp cao cấp của DDK đến từ Hàn quốc.

Massage với Ultra S Line là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay, nhất là để tạo khuôn mặt chuẩn V-line của chị em phụ nữ.

Cơ chế hoạt động của Ultra S Line giúp tạo mặt V-line

Cơ chế hoạt động của tinh chất này dựa trên quy trình đào thải mỡ tự nhiên từ đó giúp cho khuôn mặt thon gọn và chuẩn V-line khi kết hợp với quá trình massage định hình cho gương mặt.

Các dưỡng chất có trong tinh chất sẽ được thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông đến tận tế bào, sau đó chúng sẽ làm mềm các mô mỡ thông qua việc massage. Dưỡng chất đóng vài trò chính của tinh chất là Phosphatidylcholine và L-Carnitine. 2 hoạt chất này, một chất sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ chất thải, tái tạo tế bào và loại bỏ chất béo trung tính có xung quanh tế bào. Chất còn lại có nhiệm vụ chuyển hóa các acid béo ở những vùng có mỡ tích tụ vào các quá trình cơ thể từ đó tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy, mà vùng da mặt có lượng mỡ dư thừa, da bị chảy xệ sẽ được làm căng và thon gọn hơn. Gương mặt V-line sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật massage của chuyên gia, bác sĩ thực hiện.

Tạo mặt chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật
Tinh chất giúp tạo mặt V-line không cần phẫu thuật

Massage với Ultra S Line được đánh giá là phương pháp vượt trội nhất trong việc làm săn chắc da, thon gọn vùng mặt, cổ, cằm mà không cần phẫu thuật hay phương pháp tiểu phẫu nào. Với khả năng thẩm thấu và hàm lượng cao của các thành phần dưỡng chất trong tinh chất giúp cho hiệu quả điều trị nhanh chóng và có kết quả ngay.

Phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của các chất béo lipolytic vì thế mà duy trì được hiệu quả làm đẹp lâu dài. Là phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay, không gây đau đớn hay tồn tại rủi ro trong và sau quá trình thực hiện vì không cần phải phẫu thuật hay tác động xâm lấn.

Liệu trình massage với Ultra S Line được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất tại Dermaster Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được làm đẹp với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng với sản phẩm được đảm bảo và thiết bị khoa học hiện đại.

Hãy liên hệ với Dermaster ngay nếu bạn có nhu cầu; chúng tôi cam kết sẽ cho bạn kết quả làm đẹp như mong muốn và an toàn nhất.