Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn quốc

Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn quốc

Mỹ phẩm Hàn quốc không chỉ được yêu thích trong nước mà còn cả trên thế giới. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy chính là nhờ sản phẩm đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính nên rất an toàn cho da khi sử dụng , mẫu mã bắt mắt, giá cả phù hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp nổi tiếng thì một số thương hiệu mỹ phẩm bình dân cũng khá được ưa chuộng và có số lượng tiêu thụ lớn, đó là:

Etude

Etude là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc chuyên về dòng mỹ phẩm trang điểm. Với những sản phẩm có thiết kế dễ thương, ngọt ngào, thương hiệu này thu hút khá nhiều những cô nàng thích mơ mộng. Chất lượng trong từng sản phẩm cũng rất tuyệt, đem đến vè đẹp tự nhiên, thành phần lành tính không gây hại cho da, giá cả khá bình dân là những nhân tố giúp cho Etude có con số tiêu thụ khổng lồ nhất Hàn quốc.

Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn quốc
Sản phẩm Personal Color Palette Warm Tone Eyes

 

Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia châu Á khác nhau và rất được hoan nghênh; trong đó có Việt Nam. Sản phẩm bán chạy nhất của Etude là Personal Color Palette Warm Tone Eyes.

Tonymoly

Cũng là thương hiệu mỹ phẩm chuyên về mỹ phẩm trang điểm được yêu thích nhất Hàn quốc. Sản phẩm của thương hiệu này hướng đến đối tượng khách hàng là học sinh – sinh viên nên giá cả khá bình dân. Mặc dù là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân nhưng chất lượng sản phẩm của Tonymoly cũng không hề thua kém các thương hiệu cao cấp, sản phẩm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng.

Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn quốc
Son môi Liptone Get It Tint

 

Sản phẩm được bán chạy nhất của Tonymoly trong thời gian vừa qua là son Liptone Get It Tint.

Innisfree

Là một trong các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Innisfree ra đời vào năm 1957, được xem là hãng mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc với những dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên có trên hòn đảo Jeju xinh đẹp của quốc gia này.

Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn quốc
It’s Real Squezz Mask Pack

Innisfree chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc da, đem đến hiệu quả dưỡng da cao lại an toàn tuyệt đối nên rất được chị em phụ nữ yêu thích; không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Giá sản phẩm của Innisfree tuy có cao hơn so với giá bình dân nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng của từng sản phẩm. Sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay được kể đến là It’s Real Squezz Mask Pack.

Laneige

Thương hiệu mỹ phẩm dành cho các quý cô có độ tuổi từ 20-30. Laneige chuyên về dòng sản phẩm dưỡng da với những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại (Water bank) giúp đem đến vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết cho làn da.

Thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn quốc
BB Cushion Whitening

Bên cạnh các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu thì Laneige còn có những loại mỹ phẩm trang điểm được rất nhiều người ưa chuộng; sản phẩm được bán chạy nhất của thương hiệu này có thể kể đến là BB Cushion Whitening.