Trẻ hóa da bằng Melanyc Peptide

Trẻ hóa da bằng Melanyc Peptide với máy tiêm không kim

Quá trình lão diễn ra mạnh nhất trong cơ thể là khi con người bước sang độ tuổi 30. Ở giai đoạn này , các dấu hiệu của lão hóa bắt đầu xuất hiện rõ rệt như có nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, da khô và nhăn nheo…Có nhiều cách để da lấy lại được vẻ tươi trẻ ban đầu, và phương pháp trẻ hóa da bằng Melanyc Peptide là phương pháp chuyên nghiệp hiện đại ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Máy tiêm không kim Ultra V Air Lift và tinh chất Melanyc Peptide là công nghệ kết hợp mới nhất đem lại sự sự ưu việt trong liệu trình trẻ hóa làn da của bạn.

Cơ chế hoạt động của máy tiêm không kim

Dựa trên cơ chế hoạt động của một loại công nghệ mà có thể đưa thuốc vào cơ thể mà không cần đến kim tiêm được phát minh cách đây 5 năm, máy tiêm không kim Ultra V Air Lift đã tối ưu hóa công nghệ đó để phục vụ cho quá trình làm đẹp của con người.

Trải qua khoảng thời gian dài nghiên cứu hình thức tiêm không kim đã được cải tiến bằng cách thay vì dùng lò xo để đưa lượng thuốc vào cơ thể dưới áp suất cao thì ống tiêm không kim này sẽ sử dụng một thiết bị có cơ chế khác gọi là bộ kích thích lực Lorentz. Với cơ chế này có thể dưỡng chất đến độ sâu tùy ý dưới da.

Trẻ hóa da bằng Melanyc Peptide với máy tiêm không kim

hình ảnh: ống kim không tiêm

Bộ kích thích này được cấu tạo bởi một nam châm siêu nhỏ nhưng có lực hút mạnh được bao xung quanh bằng một cuộn dây gắn vào piston bên trong ống tiêm. Khi được khởi động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây, bộ kích thích lực sẽ tương tác với từ trường tạo ra một lực rất mạnh có thể đẩy piston về phía trước làm cho dưỡng chất phun ra với áp suất cao và vận tốc lớn xuyên qua mũi ống tiêm và đi vào sâu trong da. Kích thước mà vết tiêm để lại chỉ nhỏ bằng đầu que tăm.

Điểm đặc biệt của cơ chế này là áp suất tác động lên dưỡng chất có thể được điều chỉnh bằng việc tăng giảm dòng điện chạy qua cuộn dây. Vì vậy, có thể điều chỉnh được lượng dưỡng chất và độ sâu của dưỡng chất dưới da một cách chính xác, hiệu quả. Ngoài ra, đối với những vùng da khác nhau thì độ thẩm thấu của dưỡng chất cũng sẽ khác nhau. Và bạn cũng có thể lựa chọn dưỡng chất cho quá trình điều trị của mình.

Với cơ chế trên, máy tiêm không kim Ultra V Air Lift đang hoàn thiện hơn về khả năng làm đẹp bằng công nghệ “siêu nhiên”.

Sự kết hợp của Ultra V Air Lift và Melanyc Peptide trong trẻ hóa làn da

Tinh chất Melanyc Peptide sẽ được tối ưu hóa công dụng của nó hơn khi được kết hợp với máy Ultra V Air Lift.

Các hoạt chất có trong Melanyc Peptide sẽ được đưa sâu vào bên trong da dưới tác động của áp suất mà máy tạo ra trong ống tiêm. Những hoạt chất này sẽ ngăn chặn sự hình thành các hắc tố của da làm da sáng dần lên. Các amino axit sẽ tẩy đi những tế bào chết sâu ở bên trong da, giúp se khít lỗ chân lông làm da trở nên mịn màng hơn. Vitamin C, Alpha-Arbutin, Glutathione… sẽ làm ức chế các hoạt động của Tyrosinase góp phần làm ức chế quá trình hình thành nám, làm tăng hệ miễn dịch của da, cung cấp độ ẩm và bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường giúp da trẻ hóa từ sâu bên trong.

Trẻ hóa da bằng Melanyc Peptide với máy tiêm không kim

Điều đáng lưu ý ở đây là quá trình trị liệu với máy tiêm không kim sẽ không hề đau đớn vì đã không còn dùng kim tiêm để truyền dưỡng chất vào da nữa nên sẽ không gây chảy máu, rất thích hợp cho những người có chứng sợ kim tiêm và sợ đau.

Mọi thắc mắc về liệu trình với máy tiêm không kim Ultra V Air Lift hãu liên hệ đến Ipretty để được giải đáp và hỗ trợ.