Ultra V Lift – công nghệ tạo mặt V-line không dao kéo

Thông thường, để sở hữu được một gương mặt chuẩn V-line chị em phụ nữ phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng. Nếu may mắn, bạn sẽ có được một gương mặt hoàn hảo không góc chết; còn không đợi bạn chính là những hậu quả đáng sợ đằng sau đó.

Nhưng, với công nghệ Ultra V Lift bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó vì đây là một phương pháp làm đẹp an toàn với hiệu quả cao và thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu khuôn mặt chuẩn V-line hoàn hảo.

Tạo mặt V-line với chỉ Ultra V Lift như thế nào?

Để tạo được một gương mặt chuẩn V-line bằng chỉ Ultra V Lift, các chuyên gia sẽ đưa các sợi chỉ vào dưới da ở vị trí đã được xác định và đánh dấu trước đó, nhiều sợi chỉ sẽ tạo thành một mạng lưới bền chắc dưới da giúp nâng đỡ và làm căng những vùng da bị chảy xệ, chùng nhão; da sẽ được kéo căng theo hướng đã xác định và định hình cho khuôn mặt.

Bạn cũng không cần lo lắng chỉ ở dưới da có gây hại gì không vì Ultra V Lift là loại chỉ được làm từ chất liệu sinh học được chứng nhận bởi tổ chức KFDA Hoa Kỳ về độ an toàn khi sử dụng trên cơ thể con người; chỉ có khả năng tự tiêu nên sẽ biến mất nhanh chóng bằng cách chuyển hóa thành nước và CO2 thoát ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Ultra V Lift – công nghệ tạo mặt V-line không dao kéo
Ultra V Lift – công nghệ tạo mặt V-line chuẩn Hàn quốc

Điều đặc biệt ở chỉ Ultra V Lift là khả năng tăng sinh collagen cho da nên giúp da săn chắc, căng bóng và khỏe mạnh hơn.

Quá trình tạo mặt V-line với chỉ Ultra V Lift chỉ diễn ra trong 20 phút nhưng với điều kiện là yêu cầu vị trí đặt chỉ, số lượng chỉ được dùng và thao tác thực hiện phải cực kỳ chính xác, tỉ mỉ. đây cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi “tại sao có sự khác nhau khi tạo mặt V-line với chỉ Ultra V Lift?”.

Nếu bạn có nhu cầu tạo mặt V-line với chỉ Ultra V Lift, cách tốt nhất là bạn hãy đến với Dermaster Việt Nam để được làm đẹp với chỉ chính hãng do công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối và những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm về làm đẹp với chỉ.

Tóm lại, khi làm đẹp với chỉ Ultra V Lift sẽ có những ưu điểm sau:

  • Tạo mặt V-line chuẩn một cách tự nhiên, hài hòa với những bộ phận còn lại trên khuôn mặt
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Không gây đau đớn và để lại dấu vết thẩm mỹ trên da sau khi thực hiện
  • An toàn tuyệt đối nếu sử dụng chỉ chất lượng, chính hãng
  • Không tốn nhiều chi phí như những phương pháp làm đẹp khác

Đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình tuyệt vời này để sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất bạn nhé.