Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín tại Việt nam

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín tại Việt nam

Bạn có dự định kinh doanh mỹ phẩm và đang tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất cho mình? Vậy thì bạn không thể bỏ qua công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt nam hiện nay.

Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối độc quyền nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới

Không giống với phần đông những nhà phân phối mỹ phẩm hiện nay trên thị trường; ngay từ lúc hình thành và đi vào hoạt động, Ipretty (tên viết tắt của công ty) đã lựa chọn cho mình dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp (hay còn được gọi là dược mỹ phẩm) cho hoạt động phân phối của mình.

Sở dĩ lựa chọn dòng mỹ phẩm này chính là vì nó là dòng mỹ phẩm có khả năng chăm sóc da chuyên sâu, được sản xuất dựa trên sản xuất dược phẩm, nên có hiệu quả, chất lượng và an toàn hơn rất nhiều so với các dòng mỹ phẩm thông thường hiện nay.

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín tại Việt nam
Mỹ phẩm Skinclinic

Thương hiệu dược mỹ phẩm được công ty phân phối hiện nay đều là những thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường thế giới, được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng cũng như nhiều người ưa chuộng. Đó là:

  • Skinclinic: dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Tây Ban Nha, được sản xuất với một công nghệ máy móc hiện đại, công thức bào chế tiến tiến và nguyên liệu đặc biệt nhất; giúp đem đến hiệu quả điều trị và chăm sóc da đạt mức tối ưu nhất. skinclinic chuyên về các dòng sản phẩm: điều trị nám, mụn, da hư tổn, chống lão hóa, trẻ hóa da…
  • DDK: dược mỹ phẩm của Hàn quốc, do giáo sư Kwon Han Jin nghiên cứu và thành lập. Sản phẩm của DDK bao gồm những dòng chăm sóc da chuyên sâu, dịu nhẹ và những sản phẩm hỗ trợ cho quá trình làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật.
Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín tại Việt nam
Mỹ phẩm DDK
  • Derma Production: có nguồn gốc từ Nhật bản, hiện đang nổi bật với những sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp là collagen sống, laser lỏng và dynasty gold.
  • French Beauty: dược mỹ phẩm của Pháp, được công ty phân phối chủ yếu là dòng sản phẩm đặc trị sẹo cho da, đó là tinh chất Purifiant.

Mỹ phẩm được phân phối đều do công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, được cơ quan chức năng nhà nước kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm khi lấy hàng tại đây.

Có thể nói, Ipretty là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn khi muốn tìm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm; vì tất cả sản phẩm do Ipretty phân phối đều được đăng ký độc quyền tại Việt nam. Do vậy, nếu bạn bắt gặp sản phẩm giống của Ipretty nhưng không phải do công ty phân phối thì nên xem xét lại nhé.