Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao vì vậy mà việc cung cấp mỹ phẩm đã trở thành một vấn đề quan trong trong cuộc sống hiện nay. Tuy trên thị trường ngày càng có nhiều cơ sở, nhà phân phối mỹ phẩm nhưng việc tìm được một cơ sở cung cấp mỹ phẩm uy tín thì không hề dễ dàng chút nào.

Ipretty là nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín lớn hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà phân phối đáng tin cậy để có thể sở hữu những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất thì bạn không nên bỏ qua Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước.

Ipretty chuyên phân phối dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp cho các spa, thẩm mỹ viện trên cả nước hiện nay; mặc dù hoạt động của công ty thiên về phân phối sỉ mỹ phẩm nhưng công ty vẫn bán lẻ mỹ phẩm cho người tiêu dùng có nhu cầu.

Các thương hiệu mỹ phẩm được Ipretty phân phối đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới và được nhiều chuyên gia khuyên dùng như: Skinclinic, French Beauty, DDK và Derma Production. Mỹ phẩm của những hãng này đều là được nhập khẩu trực tiếp trại nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào mà vận chuyển thẳng về nước bằng đường hàng không và được cơ quan nhà nước kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Ipretty là nơi cung cấp mỹ phẩm cho mình.

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, chất lượng
Ipretty cung cấp dược mỹ phẩm chất lượng, chính hãng 100%

Ngoài việc cung cấp mỹ phẩm chất lượng, chính hãng thì công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý/khách hàng thân thiết của công ty. Thêm vào đó, công ty cũng là nơi thường xuyên tổ chức các hội nghị, sự kiện về các chuyên đề làm đẹp không phẫu thuật để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc làm đẹp chuyên sâu; công ty cũng là một trong số ít các nhà phân phối mỹ phẩm đồng hành và phát triển bền vững cùng đại lý  trên thị trường hiện nay.

Thay vì mệt nhọc cho việc tìm kiếm cơ sở cung cấp mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay thì tại sao bạn lại không chọn Ipretty là nhà phân phối cho mình? vừa được phân phối mỹ phẩm chất lượng cao, chính hãng 100%; vừa được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của công ty mà nhiều cơ sở phân phối khác không có.

Để biết thêm thông tin về công ty, sản phẩm được phân phối hay chính sách bán hàng; bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Ipretty để được tư vấn và trao đổi trực tiếp nhé. Bạn liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, P.6, Q.3, Tphcm

Hotline: 0906 991 748